In bài này

Ống thép mạ kẽm Nhật Quang đón nhận danh hiệu "Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014"

Đăng ngày .

Ngày 12/7/2014, tại Nhà hát nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội, Công ty TNHH Thép Nhật Quang đã vinh dự được nhận danh hiệu “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014” do Người tiêu dùng bình chọn.

Các doanh nghiệp được trao danh hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014

Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức tôn vinh và khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.

Tại lễ trao chứng nhận lần này, sản phẩm Ống thép mạ kẽm của Công ty TNHH Thép Nhật Quang đã được công nhận Top 100 “Dịch vụ hoàn hảo do Người tiêu dùng bình chọn” năm 2014. Đây là niềm tự hào khi sản phẩm của Công ty được khẳng định về chất lượng và sự tin tưởng của người tiêu dùng, đồng thời cũng là sự khích lệ để Công ty tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Ông Lê Hồng Sơn – Trưởng phòng kinh doanh (đứng thứ hai từ phải sang, hàng trên) trong lễ trao danh hiệu.

Sau 15 năm hoạt động, Thép Nhật Quang đã, đang tiếp tục nỗ lực từng ngày, cải tiến công nghệ, chuyên nghiệp đội ngũ cán bộ công nhân viên, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thép Nhật Quang hướng tới mục tiêu trở thành Nhà sản xuất và cung cấp ống thép, các sản phẩm thép công nghiệp và dân dụng thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Thép Nhật Quang luôn giữ được thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được bạn hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao.

 Chứng nhận sản phẩm Ống thép mạ kẽm của Công ty TNHH Thép Nhật Quang đạt danh hiệu
Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo do Người tiêu dùng bình chọn năm 2014.